Tin tức

Tin tức

10 T 08

Bạn đang cố gắng tìm kiếm mẫu bàn ghế cafe đẹp, chất lượng dành cho quán cà phê của bạn. Nhưng bị lạc giữa vô vàn thông tin, mẫu bàn ghế trên thị trường?

07 T 08

Căn hộ dưới đây được cho là đã kết hợp hài hòa nét góc cạnh của những chi tiết bê tông thô cùng tường gạch và nhiều chi tiết nội thất gỗ mềm mại.

01 T 08

Phong cách thiết kế nội thất Luxury là một trong những cách bố trí không gian được giới thượng lưu yêu thích nhất. Vẻ đẹp xa hoa, sang trọng và quý phái của nội thất Luxury chính là điều mà nhiều người mong muốn. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phong cách này trong bài chia sẻ dưới đây của Tân Vinh Mỹ

29 T 07

Bạn đang tìm kiếm một phong cách thiết kế độc đáo, mang đậm cá tính riêng cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, bạn chưa lựa chọn được bởi có quá nhiều xu hướng thiết kế nội thất khác nhau. Và bạn cũng chưa biết phong cách nào đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Vậy thì hãy cùng Tân Vinh Mỹ tham khảo hơn 27+ xu hướng trang trí nội thất 2022 nổi bật để tìm cho mình phong cách thiết kế phù hợp nhất bạn nhé.

18 T 07

Tiến sĩ Trần Long - Chuyên gia về phong thủy trong một buổi gặp gỡ báo chí đã từng chia sẻ về nhận định "Bếp có ấm, nhà mới an và giàu sang sẽ đến". Một gian bếp được bài trí hợp phong thủy sẽ là nơi "thắp lửa" tài lộc cho gia đình, đồng thời giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe dồi dào để lao động và tích lũy tài trí. Chính vì vai trò ý nghĩa của gian bếp nên trong văn hóa Việt từ xưa đến nay chúng ta thường bắt gặp nhiều tập tục, hình ảnh văn hóa gắn liền với gian bếp.

14 T 07

Lâu nay những “chỉ định và chống chỉ định” về phong thủy cầu thang đôi khi làm rối trí người sử dụng; nào là đếm bậc sao cho rơi vào cung tốt, hay phải tránh cầu thang trôi tuột ra cửa chính khiến tài lộc ra theo, rồi đến gầm cầu thang mà làm phòng vệ sinh thì đàn ông trong nhà sa sút vì “âm thịnh dương suy”

14 T 07

Thiết kế nội thất chung cư là tạo ra một không gian sống mới mẻ và tiện dụng, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của chủ nhà, dựa trên mặt bằng cũ của căn hộ có sẵn.

Zalo
Hotline